Tin tức và Hội nghị chuyên ngành Ung thư

Tìm hiểu ứng dụng

Thêm tin tức về ung thư

Bạn có thể truy cập ứng dụng này từ bất cứ đâu bằng cách mở trực tiếp trên Thanh ứng dụng

Theo sát những đột phá lâm sàng mới nhất trong ngành ung thư
Luôn tiếp xúc với các tiến bộ mới nhất trong điều trị ung thư và luôn tiếp cận thông tin một cách không mất thời gian bằng cách tra cứu các cập nhật thiết yếu được xuất bản mỗi ngày. Quan hệ đối tác giữa chúng tôi với The ASCO Post đem đến các báo cáo kịp thời và không thiên lệch bằng Anh trong các hội nghị khoa học lớn khắp toàn cầu. Mỗi ngày, các biên tập viên và chuyên gia của chúng tôi khảo sát tất cả các tạp chí Ung thư học tốt nhất và sàng lọc ra các bài báo hàng đầu, tạo ra các tóm tắt dạng gạch đầu dòng bằng tiếng Anh, do đó bạn chỉ cần tốn có vài phút để xem nhanh qua các y văn lâm sàng mới vừa xuất bản.

Trở lại bên trên

Thông tin về nhà cung cấp

THE ASCO POST
THE ASCO POST: Hiệp hội Ung thư lâm sàng Hoa Kỳ (ASCO) công bố và thúc đẩy việc điều trị ung thư đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất đến một đối tượng người đọc rộng rãi gồm các thầy thuốc ung thư và các thành viên của ASCO. THE ASCO POST có đặc điểm bật là được các chuyên gia phụ trách các tin tức về nghiên cứu và chính sách ung thư, các vấn đề về chăm sóc bệnh nhân và thực hành lâm sàng, cũng như các bình luận sâu sắc từ các chuyên gia đầu ngành cũng như những chuyên gia khác có mối quan tâm đến ung thư học lâm sàng.

TÓM TẮT LÂM SÀNG TRÊN UNIVADIS
Đội ngũ biên tập viên và tác giả thường trực của chúng tôi xem xét các nguồn tin hàng ngày từ các công bố có bình duyệt trong ung thư học lâm sàng, chọn lọc các nghiên cứu có tác động lớn nhất đến các nhà thực hành lâm sàng ung thư. Các nghiên cứu chủ chốt đó được tóm tắt lại một cách súc tích, đem đến cho bạn một cách hiệu quả để cập nhật với những dữ liệu mới nhất.