Sách MSD Manual - Chẩn đoán và Trị liệu

Mở

Thêm Sách MSD Manual

Bạn có thể truy cập ứng dụng này từ bất cứ đâu bằng cách mở trực tiếp trên Thanh ứng dụng

Ngắn gọn, súc tích, đầy đủ: Sách MSD Manual chưa bao giờ hợp thời hơn.
 
Một tài liệu tham khảo y tế đáng tin cậy trong hơn 110 năm qua, Sách MSD Manual Chẩn đoán và Trị liệu là một trong những tài liệu y tế tham khảo được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới đối với các bác sĩ, sinh viên y khoa, và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
 
Với gần 4.000 trang được viết bằng hàng trăm chuyên gia độc lập trong lĩnh vực của họ, The MSD Manual chỉ ra các cơ chế và nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa hơn 2.000 bệnh lý.Tài liệu tham khảo y khoa kinh điển này bao gồm các cuộc thảo luận mở rộng và phần bổ sung, làm cho nó trở thành công cụ  hữu ích trong công việc khám chữa bệnh hàng ngày của y bác sỹ.
 
Nội dung được chia thành các phần, do đó bạn có thể tìm kiếm thông tin có liên quan một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể duyệt theo triệu chứng, hoặc duyệt theo chữ cái. 
 
Năm 1899, Merck / MSD bắt đầu xuất bản The MSD Manual như một cam kết đến y học và các chuyên gia y tế. Với cùng mong muốn chia sẻ kiến thức và tiến bộ y học mới, Univadis® giúp cho việc truy cập cuốn sách này thật dễ dàng khi chỉ cần đăng nhập. Bạn sẽ có hàng ngàn chủ đề lâm sàng thường xuyên cập nhật ngay lập tức ở trong tầm tay của bạn.
 
Univadis® cung cấp cho bạn đầy đủ quyền truy cập trực tuyến để The MSD Manual của chẩn đoán và trị liệu. Có liên quan cho mọi chuyên khoa y tế và bệnh lý, tài liệu tham khảo thiết yếu này tiếp tục cung cấp những thông tin mới nhất về chẩn đoán và điều trị.

Trở lại bên trên

Thông tin về nhà cung cấp


Merck Publishing Group

Trong suốt hơn một thế kỷ, Merck Publishing Group dốc toàn lực để cung cấp thông tin y tế và khoa học đáng tin cậy phục vụ các bác sĩ, y tá, các nhà hóa học, bác sĩ thú y, dược sĩ, và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác.