Thư viện Đa phương tiện

Mở

Thêm Thư viện Đa phương tiện

Bạn có thể truy cập ứng dụng này từ bất cứ đâu bằng cách mở trực tiếp trên Thanh ứng dụng

Tìm kiếm hơn 60.000 hình ảnh, video, âm thanh và các bài trình bày có liên quan đến chuyên ngành của bạn hoặc liên quan tới ca bệnh cụ thể.

Ứng dụng cung cấp cho bạn truy cập vào hơn 60.000 video, hình ảnh, bộ slide được cập nhật thường xuyên. 
 
Bạn có thể sắp xếp các nội dung trong ứng dụng bởi chuyên ngành, điều kiện, định dạng, hoặc nhà cung cấp nội dung bằng cách sử dụng các bộ lọc ở phía bên trái của trang. Tất cả các hình ảnh có thể được tải lên, in, và chuyển giao cho sử dụng trong các bài thuyết trình hay như một tài nguyên cho công việc khám chữa bệnh hàng ngày của bạn.

Trở lại bên trên

Thông tin về nhà cung cấp

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang tới cho bạn những đối tác đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực y khoa. Đối tác của chúng tôi hoạt động độc lập và cung cấp những nội dung chất lượng cao giúp bác sỹ chữa trị hiệu quả hơn cho bệnh nhân. Dưới đây là một số nhà cung cấp nội dung cho chúng tôi:

MSD Publishing Group

Trong hơn một thế kỷ, MSD Publishing Group đã chuyên tâm cung cấp thông tin y tế và khoa học tin cậy cho các bác sĩ, y tá, các nhà hóa học, bác sĩ thú y, dược sĩ, và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác.

Trong quan hệ đối tác với MSD Research Laboratories, công ty tập trung vào việc xuất bản cuốn sách tham khảo y khoa bán chạy nhất thế giới (Merck Manual) trên cơ sở phi lợi nhuận, cung cấp các nguồn lực tốt nhất, kịp thời nhất và dễ tiếp cận nhất cho cộng đồng.