Các tạp chí khoa học về VGVR C

Mở

Thêm HCV Journals

Bạn có thể truy cập ứng dụng này từ bất cứ đâu bằng cách mở trực tiếp trên Thanh ứng dụng

Chúng tôi hợp tác với các tạp chí y khoa hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát bệnh VGVR C nhằm mang đến cho quý BS kho thông tin khoa học uy tín nhất. Truy cập miễn phí các bản tóm tắt nghiên cứu gốc độc quyền được dịch ra tiếng Việt, và những bài báo toàn văn từ tập san danh tiếng The New England Journal of Medicine, Hournal of Hepatology và Gastroenterology giúp quý BS luôn cập nhật kiến thức mới nhất. Có đến bốn bài báo quan trọng nhất về VGVR C từ các tạp chí danh tiếng này sẽ được đăng tải mỗi tháng. Quý BS có thể tải các bài báo này miễn phí một tuần sau khi được đăng tải.

Trở lại bên trên

Thông tin về nhà cung cấp

The New England Journal of Medicine
The New England Journal of Medicine là tạp chí y khoa lâu đời nhất được xuất bản liên tục và vào năm 2012 vừa qua, tạp chí đã đánh dấu 2 thế kỷ cống hiến cho cộng đồng y khoa của mình. NEJM luôn nỗ lực mang đến cho quý BS các nghiên cứu và thông tin quan trọng nhất tại các tình huống ngã tư đường nơi giao nhau giữa khoa học y sinh học và thực tế thực hành, và các thông tin luôn được trình bày dưới hình thức dễ hiểu cũng như phù hợp với lâm sàng.

Journal of Hepatology
The Journal of Hepatology xuất bản các bài báo gốc, nhận xét, báo cáo ca và thư gửi các biên tập viên liên quan đến lĩnh vực lâm sàng và nghiên cứu cơ bản của bệnh gan học. Tạp chí được xuất bản bằng tiếng Anh. Các phần phụ lục có thể được chấp thuận sau khi được ban biên tập kiểm duyệt.

Gastroenterology
Gastroenterology là tạp chí y khoa nổi bật nhất khi nói đến các bệnh đường tiêu hóa. Là tạp chí chính chức của Viện AGA, Gastroenterology cung cấp các kiến thức về tiêu hóa mới nhất cũng như bản quyền tác giả cho cả kiến thức cơ bản và lâm sàng. Các đặc điểm thường qui của tạp chí bao gồm các bài viết từ các viện nghiên cứu hàng đầu và báo cáo về các phương pháp điều trị bệnh mới nhất. Nghiên cứu gốc được phân loại dựa vào nội dung thuộc về lâm sàng hoặc kiến thức cơ bản, cũng như dựa trên hệ cơ quan của cơ thể như hệ tiêu hóa, gan, tụy và mật. Gastroenterology cũng làm cầu nối cho khoảng cách giữa khoa học cơ bản và thực hành lâm sàng thông qua xuất bản những bài báo đưa ra các nhận xét toàn diện và quan điểm trên các đề tài quan trọng như viêm tụy và bệnh gan. Các tính năng bổ sung khác của tạp chí bao gồm Bọc vỏ bọc (Covering the Cover); Góc tư vấn, đào tạo và giáo dục; Điểm lưu ý; Kỹ thuật tiên tiến và hình ảnh học; Thách thức trong lâm sàng và hình ảnh học hệ tiêu hóa; Tóm tắt có chọn lọc; Nhận xét về tuyền thông kỹ thuật số và in ấn; Các hoạt động đào tạo y khoa liên tục; Các bài báo biên tập; và Hồi đáp.