Khóa học trực tuyến (CMEs)

Mở

Thêm Khóa học trực tuyến (CMEs)

Bạn có thể truy cập ứng dụng này từ bất cứ đâu bằng cách mở trực tiếp trên Thanh ứng dụng

Bắt kịp tiến bộ trong lĩnh vực của bạn với các mô-đun học tập trực tuyến dựa trên bằng chứng.

Mỗi ngày trong y học mang lại những thách thức mới và giải pháp mới. Bệnh nhân của bạn dựa vào bạn để hiểu xu hướng trong điều trị và quản lý. Ứng dụng Khoá học trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn khám phá những tiến bộ mới nhất từ ​​những chuyên gia đầu ngành thông qua các khóa học và các hoạt động đặc biệt.

Mỗi module trong thư viện học tập trực tuyến của chúng tôi được phát triển độc lập bởi các nhà cung cấp đáng tin cậy về giáo dục y tế. Các nhà cung cấp hàng đầu cộng tác với giảng viên từ các viện nghiên cứu lớn trên thế giới để xác định xu hướng hiện tại và đáp ứng với các phân tích chi tiết về xu hướng điều trị và kỹ thuật hiện hành.

Nội dung các phần có thể bao gồm các cuộc phỏng vấn, trường hợp nghiên cứu, các bài tập lâm sàng, bình luận & slides để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về mỗi chủ đề và thách thức bạn phải đối mặt hàng ngày. Mỗi khoác học bao gồm một bản tóm tắt ngắn gọn, mục tiêu học tập, tài liệu tham khảo, và các thông tin thời gian để giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất cho chuyên môn của bạn. 

Trở lại bên trên

Thông tin về nhà cung cấp

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang tới cho bạn những đối tác đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực y khoa. Đối tác của chúng tôi hoạt động độc lập và cung cấp những nội dung chất lượng cao giúp bác sỹ chữa trị hiệu quả hơn cho bệnh nhân. Dưới đây là một số nhà cung cấp nội dung cho chúng tôi:

IMP

Nhà xuất bản Y tế thế giới (IMP) chuyên về giáo dục y tế độc lập, bao gồm các chương trình CME chứng nhận. Thông qua sự hỗ trợ của các mối quan hệ với giảng viên tại các học viện và các bệnh viện kéo dài trên toàn thế giới, IMP cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trên một loạt các lĩnh vực điều trị. Những khu vực này bao gồm các hội thảo, tạp chí chuyên ngành, và các khóa học eLearning tương tác cao được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ đa phương tiện tiên tiến.

Nutricia Advanced Medical Nutrition
NUTRICIA là một đơn vị chăm sóc sức khỏe của Danone, với nhiệm vụ dẫn sử dụng nâng cao dinh dưỡng y tế trong quản lý bệnh. NUTRICIA tập trung vào chế độ dinh dưỡng khoa học để mang lại lợi ích đã được chứng minh lâm sàng và kết quả tốt hơn cho bệnh nhân. Công ty hoạt động trong quan hệ đối tác với các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, và người chăm sóc, mang lại một danh mục đầu tư rộng rãi và độc đáo của sản phẩm giải quyết nhiều loại điều kiện và các nhóm tuổi.

Concept Infos (VDA Prod)
Concept Infos (VDA Prod) chuyên về giáo dục y tế độc lập, bao gồm các chương trình CME. Thông qua sự hỗ trợ của các mối quan hệ với giảng viên tại các học viện và các bệnh viện kéo dài trên toàn thế giới, Concept Infos (VDA Prod) cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trên một loạt các lĩnh vực điều trị.

Sản phẩm bao gồm các mô-đun đào tạo y tế và các khóa học eLearning tương tác cao được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ đa phương tiện tiên tiến.