Bộ sưu tập hình ảnh CT

Mở

Thêm Bộ sưu tập hình ảnh CT

Bạn có thể truy cập ứng dụng này từ bất cứ đâu bằng cách mở trực tiếp trên Thanh ứng dụng

Mở rộng kiến thức của bạn về các nguyên tắc và việc thực hành scan CT.
 
Những công trình của giáo sư X quang TS Elliot Fishman và Tiến sĩ Karen M. Horton từ ĐH John Hopkins được công nhận trên toàn thế giới bởi các chuyên gia về công nghệ X quang. Trang web của họ, CTISUS.com, là đáp án cho nhu cầu ngày càng tăng về hình ảnh độ nét cao để hỗ trợ quyết định lâm sàng. Là một trong những trang web lớn nhất trong hình ảnh y tế và được cho là lớn nhất trong lĩnh vực CT, CTISUS hiện đang được sử dụng mỗi tháng bởi hơn 50.000 chuyên gia y tế đến từ hơn 100 quốc gia.
 
Những hình ảnh trong bộ sưu tập CT đến trực tiếp từ CTISUS, với các bình ca phù hợp cho Univadis. Các trường hợp chẩn đoán dựa trên bao gồm 17 khu vực giải phẫu trong và có 5-6 hình ảnh cho mỗi trường hợp. Một bài kiểm tra đối với từng trường hợp cho phép bạn kiểm tra kiến thức của bạn, và các trường hợp mới được bổ sung thường xuyên.

Trở lại bên trên

Thông tin về nhà cung cấp

Bác sỹ Elliot K. Fishman và Bác sỹ Karen M. Horton

 

Các nghiên cứu lâm sàng của Tiến sĩ Elliot Fishman tập trung vào lĩnh vực chụp ảnh y tế với trọng tâm cụ thể về hình ảnh 3D và chụp cắt lớp. Thành tựu của ông trong lĩnh vực CT là hơn 1.000 ấn phẩm đã được bình duyệt. Được công nhận sự xuất sắc của mình trong giáo dục và giảng dạy bởi bác sĩ X quang trên toàn thế giới, Tiến sĩ Fishman nhận giải Aunt Minnie Awards với tư cách Nhà Giáo dục xuất sắc năm 2002 và 2007, và Nhà nghiên cứu xuất sắc trong năm 2004, khiến ông trở thành người đầu tiên nhận được cả hai giải thưởng.

 

Tiến sĩ Fishman hiện là giáo sư X Quang và Ung thư, và Giám đốc Chẩn đoán hình ảnh và Body CT tại ĐH Y Johns Hopkins .

 

Tiến sĩ Karen Horton tốt nghiệp và hoàn thành đào tạo lâm sàng của cô trong ngành X quang tại Đại học Y Johns Hopkins. Cô hiện đang là giáo sư X Quang tại ĐH Y Johns Hopkins và Giám đốc của Hội the Cross Sectional Imaging Fellowship, Bệnh viện Johns Hopkins. Tiến sĩ Horton là đồng tác giả của nhiều bài viết về chụp cắt lớp vi tính, đặc biệt là việc sử dụng CT scan đến hình ảnh tụy và phát hiện các khối u tuyến tụy.