Báo cáo mới nhất từ các Hội nghị Y học

Mở

Thêm Báo cáo Hội nghị Y học

Bạn có thể truy cập ứng dụng này từ bất cứ đâu bằng cách mở trực tiếp trên Thanh ứng dụng

Cập nhật mới nhất từ các Hội nghị.

Luôn cập nhật các tiến bộ y tế mới nhất từ các hội nghị khắp thế giới bất kể bạn ở nơi đâu. Ứng dụng Báo cáo Hội nghị y học giúp bạn xem các hội nghị có liên quan đến hầu hết các lĩnh vực y tế mà bạn quan tâm.

Với nhiều tin tức được đăng ngay sau khi trình bày, bạn sẽ không phải chờ đợi ngày hoặc vài tuần để nghe về những tiến bộ mới trong chuyên môn của bạn. Tin tức bao gồm podcasts, video từ các chuyên gia hàng đầu, cũng như một tin tổng hợp nói về các thử nghiệm đáng chú ý hoặc nghiên cứu đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Bạn sẽ có thể in và chia sẻ nội dung với các đồng nghiệp hoặc bệnh nhân, hoặc tải về nó như một tập tin PDF. Bạn cũng có thể lưu bất kỳ báo cáo mà bạn muốn truy cập sau này bằng cách thêm chúng vào Lựa chọn của tôi.

Trở lại bên trên

Thông tin về nhà cung cấp

RSi Communications
RSI Communications tạo ra các chương trình giáo dục và tin tức y tế thông qua trang Web và podcast cho cộng đồng y bác sỹ. Được thành lập vào năm 1976, công ty áp dụng công nghệ mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao kiến thức, tay nghề của cộng đồng y tế. Các giải pháp được cung cấp bao gồm các chương trình truyền thông sáng tạo cho các nhà xuất bản y tế, xã hội và y tế trường học, các tổ chức phi lợi nhuận, và các cơ quan chính phủ.